Ngân hàng không chịu trách nhiệm nếu lỗi thuộc về khách hàng nên bạn cần tránh những sai lầm dưới đây khi rút tiền và quẹt thẻ tín dụng.


 Động thái phá giá tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc mới đây đã gây chấn động cho các thị trường tài chính thế giới trong tuần qua khi


 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Ngân hàng Nông nghiệp Lào (APB) vừa chính thức khai trương hoạt động Thanh toán biên mậu tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo – Đansavanh.


Chương trình áp dụng từ 1/9/2015 cho tất cả khách hàng với danh mục cho vay lên đến hơn 200 mã cổ phiếu...


Ngân hàng Nhà nước mới bổ sung danh sách 5 ngân hàng thương mại có đủ điều kiện thực hiện hoạt động bảo lãnh cho chủ đầu tư bất động sản để bán, cho thuê mua nhà hình thành trong tương lai.


Chốt lại tháng 8, các đồng tiền châu Á ghi nhận tháng giảm giá mạnh nhất kể từ năm 2012.


Sau 3 năm triển khai, Đề án cơ cấu lại các tổ chức tín dụng (TCTD) đang đi vào giai đoạn quyết liệt khi liên tục có nhiều ngân hàng được mua lại với giá 0 đồng hoặc đưa vào diện kiểm soát đặc biệt để tái cơ cấu. ĐTTC đã có cuộc trao đổi với TS. NGUYỄN HỮU NGHĨA (ảnh), Chánh Thanh tra Cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước - NHNN), xung quanh vấn đề này.


Giá USD/VND hôm nay, 31/8, có dấu hiệu nóng trở lại. Nhiều ngân hàng thương mại tăng giá giao dịch.


Dựa trên các thủ tục đối chiếu, rà soát, kiểm tra đã thực hiện, VietinBank tin tưởng sẽ không chịu bất kỳ tổn thất tài chính nào liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật của các cá nhân trong vụ Huyền Như.


Hàng loạt NH dồn dập báo lợi nhuận tăng vọt, lương cao và tuyển thêm nhiều nhân sự. Thời kỳ đen tối dướng như đã qua, làm nhân viên NH lại có giá nhất.


Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa bổ sung 5 ngân hàng thương mại (NHTM) có đủ điều kiện thực hiện hoạt động bảo lãnh cho chủ đầu tư bất động sản (BĐS) để bán, cho thuê mua nhà hình thành trong tương lai.


 Ngày 28/8/2015, Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư số 14/2015/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung quy định về việc mua, bán và xử lý nợ xấu của Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC).


 Giá vàng thế giới hôm nay tiếp tục giảm nhẹ sau một tuần đầy biến động. Tuy nhiên, giá vàng SJC trong nước lại tăng nhẹ vượt mốc 34 triệu đồng/lượng chiều mua vào.


Giá USD thị trường tự do giảm sâu dưới 22.700 đồng, giá USD ngân hàng đồng loạt về 22.500 đồng...

 


Ngày 28/8/2015, Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư số 14/2015/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung quy định về việc mua, bán và xử lý nợ xấu của Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC).


 

Việc Ngân hàng VietinBank đề xuất nới room (tỷ lệ sở hữu) cho vốn ngoại lên trên 40% làm các nhà đầu tư dấy lên phán đoán rằng, có thể tới đây, nhiều ngân hàng thương mại cổ phần sẽ được nới mạnh room.


  Dù ra không còn là dịch vụ xa lạ, tuy nhiên "Giữ hộ tài sản và giấy tờ có giá" LienVietPostBank cam kết đảm bảo an toàn bảo mật thông tin khách hàng gửi tiền, tài sản, giấy tờ có giá với mức phí và lãi suất cạnh tranh.


Mức độ an toàn của nợ công Việt Nam hiện nay được đánh giá là “rủi ro vỡ nợ thấp”, nhưng khả năng trả nợ từ nguồn thu ngân sách hạn chế và nợ công còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, mức độ an toàn nợ công không bền vững.


SeABank vừa vinh dự được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF) trao 2 giải thưởng: “Hệ thống quản trị lõi ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015” và “Ngân hàng có dịch vụ khách hàng DNVVN phát triển tốt nhất 2015”.


Sau hàng loạt thay đổi, cuối cùng bộ máy lãnh đạo của Ngân hàng Đông Á cũng đã tìm được những gương mặt mới để tiếp tục vực dậy ngân hàng trong thời gian sắp tới.